Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Phục Đoàn Thanh Niên Phổ Biến

Áo đoàn là một trong những biểu tượng của Đoàn Thanh Niên Việt Nam sử dụng trong những hoạt động hay những buổi lễ quan trọng khác nhau. Tuy nhiên, cũng tương tự như những mẫu trang phục thường nhật khác, áo đoàn còn được thiết kế theo những mẫu mã khác nhau, phù hợp với những điều kiện khí hậu, thời tiết khác nhau. Mỗi một mẫu áo đồng phục đoàn thanh niên đều mang tới người mặc những ưu điểm khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đồng phục áo đoàn thanh niên phổ biến mà bạn không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM: QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN ÁO ĐOÀN THANH NIÊN

Đồng áo đoàn thanh niên

Áo đoàn thanh niên có ý nghĩa như thế nào?

Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là một trong những tổ chức chính trị – xã hội của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tổ chức này bao gồm những thanh niên ưu tú, tiên tiến và có ý chí phấn đấu vì mục đích cũng như lý tưởng của Đảng. Lý tưởng đó chính là vì nền độc lập của dân tộc gắn bó chặt chẽ với tư tưởng chủ nghĩa xã hội, góp công làm cho dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh. 

Đồng phục áo đoàn viên

Chính vì thế, mẫu trang phục đồng phục của đoàn thanh niên sở hữu màu xanh dương chủ đạo. Đây là màu sắc đại diện cho niềm tin, hy vọng, khát vọng và sức mạnh của tuổi trẻ năng động, sáng tạo mà không lo gian khổ. Khi khoác lên mình chiếc áo màu xanh này, các thanh niên sẽ có được nhận thức thêm về trách nhiệm cũng như rèn luyện được sự kiên định của mình dành cho bản thân, gia đình và tương lai của đất nước. 

Một số mẫu áo đồng phục của đoàn thanh niên phổ biến hiện nay 

Áo đoàn thanh niên thường được thiết kế với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng in thêu trên ngực áo nhằm khẳng định cũng như tôn vinh thế hệ trẻ, đẩy cao tính sáng tạo và lý tưởng vì tổ quốc cũng như đề cao sự cống hiến của thanh niên trẻ Việt Nam. Với sự phổ biến như hiện nay, đồng phục của đoàn thanh niên cũng đa dạng và được chia thành nhiều thể loại khác nhau.

Áo đoàn thanh niên sơ mi nam

Đồng phục áo đoàn thanh niên tay dài 

Đây là một mẫu áo đoàn phổ biến hiện nay, mang tới cho người mặc sự sang trọng, lịch lãm và trưởng thành hơn. Mẫu áo này cũng được sử dụng nhiều trong những buổi lễ quan trọng, những buổi hội thảo lớn hay các hội nghị, hoạt động vui chơi…Với phần ống tay dài, người mặc sẽ cảm thấy thoải mái hoạt động trong những lúc thời tiết lạnh hoặc có thể sử dụng thay thế cho áo chống nắng mỗi khi cần thiết. 

Áo đoàn đồng phục sơ mi

Mẫu áo sơ mi đoàn thanh niên kiểu tay ngắn 

Tương tự như mẫu áo sơ mi tay dài nhưng mẫu áo này lại có ống tay áo ngắn tới phần bắp tay hoặc khuỷu tay. Những mẫu áo này mang tới những cảm giác năng động, hoạt bát cũng như nhanh nhẹn cho người mặc. Không những vậy, mẫu áo sơ mi tay ngắn này cũng có thể sử dụng trong những hội nghị quan trọng. 

Chưa dừng lại ở đó, mẫu áo sơ mi đoàn tay ngắn này giúp các đoàn viên năng động hơn, không tạo cảm giác luộm thuộm. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không có tác dụng giữ nhiệt hay chống nắng cho người mặc. 

Áo đoàn thanh niên

Sản phẩm mẫu áo phông của đoàn thanh niên 

Mẫu áo đoàn này là một sản phẩm tương đối mới mẻ nhưng lại đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người mặc. Với chất liệu từ loại vải nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt, mẫu áo này cũng rất dễ giặt và dễ khô. Chính vì thế, đây là mẫu áo được ưa chuộng nhiều trong những hoạt động giải trí, vui chơi hay làm tình nguyện khác nhau.

Mẫu áo khoác dành cho đoàn thanh niên 

Những mẫu áo khoác này tương đối phù hợp với thời tiết của khu vực miền Bắc. Chiếc áo này đảm bảo tốt việc bảo vệ những ý nghĩa biểu tượng của Đoàn Thanh Niên Việt Nam. Chất liệu vải được thiết kế dày dặn với khả năng giữ nhiệt cao để chống lại sự lạnh lẽo của thời tiết.

Xưởng may áo đoàn thanh niên tại TPHCM

Trên đây là thông tin về những mẫu áo đồng phục đoàn thanh niên phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhìn chung, đồng phục của đoàn tương đối đa dạng nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi là hữu ích để bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn được cho mình những trang phục phù hợp nhất.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và rất biết ơn nếu Quý Khách hàng tạo điều kiện để AoDoanDongPhuc.com phục vụ. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0988- 826- 623 | 0933 – 968 – 813 | 0977 – 319 – 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Xem nhanh