Tìm Hiểu Chi Tiết Về Ý Nghĩa Màu Xanh Công Đoàn

Áo công đoàn là một trong những mẫu áo đồng phục không thể thiếu tại nhiều đơn vị doanh nghiệp. Tổ chức này có vai trò quan trọng đối với vai trò chính trị cũng như xã hội. Sự ra đời của công đoàn nhằm bảo vệ các lợi ích của những người lao động. Với một tổ chức có tầm ảnh hưởng như vậy thì không kể tới hình ảnh màu xanh công đoàn thường được thấy ở trên chiếc áo đồng phục của tổ chức. Vậy màu xanh này có ý nghĩa như thế nào?

XEM THÊM: ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DÒNG ÁO THUN ĐOÀN THANH NIÊN NAM NỮ

Áo công đoàn đồng phục tại đại hội

Những nét thú vị về áo đồng phục công đoàn

Công đoàn được coi là một trong những tổ chức chính trị – xã hội của tầng lớp công nhân và người lao động. Tổ chức này được thành lập dựa trên cơ sở đề cao sự tự nguyện cũng như nhận được sự quản lý từ nhà nước. Nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của các tổ chức này chính là đại diện cho các tầng lớp lao động, bảo vệ quyền lợi của tầng lớp này cũng như đảm bảo những lợi ích hợp pháp và chính đáng của những người lao động.

Cùng với sự phổ biến trong xã hội hiện nay, các tổ chức công đoàn thường thể hiện tinh thần, trách nhiệm cũng như biểu dương lực lượng thông qua những mẫu áo đồng phục với sắc xanh công đoàn nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu đồng phục công đoàn phổ biến hiện nay!

Áo thun công đoàn

Áo đồng phục sơ mi công đoàn

Đây là mẫu áo được thiết kế kiểu sơ mi dài tay hoặc tay cộc với form áo khác nhau giữa nam và nữ . Đồng thời, áo cũng được may theo loại vải Kate với màu xanh vô cùng mềm mại cùng với độ co giãn tốt. Không những vậy, trang phục còn được thiết kế với phần túi đính cùng phần logo được thêu to trước ngực áo tạo nên điểm nhấn. Đa số áo công đoàn cùng kiểu áo với áo đoàn thanh niên, khác nhau về logo in thêu lên áo.

Áo sơ mi công đoàn nữ

Áo thun đồng phục công đoàn

Đối với mẫu áo này, phần cổ được may dạng bẻ vô cùng lịch sự với áo nam dáng suông còn áo dáng ôm giúp tôn dáng người mặc. Chất liệu sản xuất chiếc áo này được làm từ vải cá sấu cao cấp với màu xanh dương mềm mại, giúp thấm hút mồ hôi tốt cùng độ co giãn tốt, phù hợp cho những hoạt động trong ngày hè nắng nóng. Phía trên ngực áo cũng có điểm nhấn là biểu tượng của công đoàn Việt Nam được thêu trước ngực áo.

Ý nghĩa của màu xanh công đoàn in trên áo

Nếu bạn đang hoạt động hoặc thường xuyên tiếp xúc với các tổ chức công đoàn, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với sắc xanh của màu áo ấy. Màu xanh công đoàn không chỉ là đại diện cho một tổ chức có trách nhiệm và nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi của người lao động, cơ quan, doanh nghiệp. Mà đây còn là lời hứa cũng như lời cam kết tốt nhất đối với người lao động có mặt và đang làm việc trong chính tổ chức của mình.

Áo công đoàn cơ sở

Không những vậy màu xanh của công đoàn được in trên những chiếc áo đồng phục cũng giúp người lao động thêm phần tự tin và thoải mái hơn trong suốt quá trình làm việc của mình. Một điều quan trọng hơn chính là màu sắc đồng phục này cũng giúp cho hình ảnh của cơ quan cũng như các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Bởi người ta sẽ thường đánh giá một tổ chức có uy tín và chuyên nghiệp hay không thường thông qua sự chỉnh chu và hình thức bên ngoài.

Kinh nghiệm đặt mua áo đoàn đẹp và chất lượng

Có thể nói, những chiếc áo đồng phục công đoàn luôn thể hiện được những nét văn hóa và sự chuyên nghiệp cũng như thân thiện và phong cách của tổ chức. Chính vì thế, những mẫu trang phục này sẽ là không thể thiếu đối với các thành viên trong tổ chức này. Tuy nhiên, việc đặt may áo đồng phục công đoàn không phải là điều dễ dàng nên bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn dưới đây như:

  • Lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp và thấy thoải mái khi mặc.
  • Lựa chọn size áo phù hợp nhất cho thân hình của mình.
  • Lựa chọn thiết kế dáng áo, cách thức in ấn logo cho áo.
Áo công đoàn đồng phục

Trên đây là ý nghĩa của màu xanh công đoàn cũng như những thông tin có liên quan. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và rất biết ơn nếu Quý Khách hàng tạo điều kiện để AoDoanDongPhuc.com phục vụ. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0988- 826- 623 | 0933 – 968 – 813 | 0977 – 319 – 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Xem nhanh