Tiêu Chuẩn Áo Đoàn Thanh Niên TPHCM Bạn Cần Phải Biết

Áo đoàn thanh niên TPHCM không thể chỉ may theo cảm tính mà phải đáp ứng theo nhiều tiêu chuẩn. Đó là quy định may đo áo đoàn đã được chính phủ Việt Nam ban hành và có hiệu lực. Những tiêu chuẩn này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng thể hiện sự trang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc được giữ gìn và phát huy. Tất cả những tiêu chuẩn áo đoàn thú vị này sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. 

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ÁO ĐOÀN THANH NIÊN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Đồng phục áo đoàn thanh niên

Sơ lược về áo đoàn thanh niên TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và sầm uất tại Việt Nam. Đây cũng là nơi đi đầu trong các phong trào thanh niên được nhà nước tích cực ủng hộ. Gắn liền với các hoạt động này chính là đồng phục truyền thống đầy ý nghĩa cao đẹp. Đó là chiếc áo đoàn thiêng liêng có màu xanh hy vọng thể hiện bầu nhiệt huyết tràn trề. Áo đoàn thanh niên có mặt ở khắp nơi góp phần giúp đất nước Việt Nam thêm đẹp xinh. 

Những tiêu chuẩn cơ bản của áo đoàn tại TPHCM

Để may ra thành phẩm bày bán trên thị trường, áo đoàn thanh niên cần phải đạt chuẩn. Trong đó những tiêu chuẩn cơ bản nhất của một chiếc áo đoàn tại TPHCM như sau:

Áo đoàn thanh niên giá rẻ

Tiêu chuẩn về kiểu dáng áo đoàn

Kiểu dáng áo đoàn là tiêu chuẩn đầu tiên mà chiếc áo phải tuân thủ. Áo cần phải có phần cổ cứng cáp và form dáng trang trọng, lịch sự. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ thị trường, kiểu dáng áo đoàn đã có sự linh hoạt. Áo có cả thiết kế dài tay và cộc tay theo áo phông và sơ mi. Ngoài ra áo đoàn còn đặc biệt thiết kế mẫu áo khoác để phục vụ thời tiết se lạnh. Về cơ bản áo đoàn vẫn đảm bảo sự trẻ trung, cá tính, năng động và hợp thời trang.

Tiêu chuẩn về logo in trên áo đoàn thanh niên TPHCM

Logo in trên áo đoàn thanh niên tại TPHCM là một phần đặc biệt quan trọng. Logo này bao gồm biểu tượng quốc kỳ Việt Nam với cờ đỏ sao vàng. Bên cạnh đó là dòng chữ màu trắng có nội dung “THANH NIÊN VIỆT NAM” viết to và rõ ràng. Phần logo của áo đoàn thanh niên in trên túi áo ngực bên phải, nơi con tim đập rộn ràng. Nhờ vậy áo đoàn trở nên có ý nghĩa và thiêng liêng hơn bao giờ hết. 

Áo đoàn thanh niên nam nữ

Tiêu chuẩn về chất liệu áo 

Đối với chất liệu, áo đoàn cần sử dụng chất vải thoáng mát, mềm mịn và không nhăn nhúm. Đó là tiêu chuẩn cho chiếc áo lịch sự, đảm bảo thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Hơn nữa áo phục vụ cho mục đích lao động nên cần phải tạo ra sự thoải mái, dễ chịu. Trong đó, chất liệu hoàn hảo nhất để may áo đoàn thanh niên là vải Kate hay Pangrim Hàn Quốc. 

Tiêu chuẩn về kỹ thuật may

Về kỹ thuật may, áo đoàn thanh niên TPHCM cần đảm bảo sự cứng cáp và chắc chắn. Đặc biệt là phần cổ áo phải nẹp và ép keo định hình thông qua máy chuyên dùng. Mặt khác màu chỉ trên áo đoàn nên có cùng tông màu sẽ giúp áo không bị lộ chỉ và xấu xí. Từng đường kim mũi chỉ phải đều đặn, hạn chế chỉ thừa. Với phần logo áo cần được dệt hoặc thêu theo công nghệ hiện đại.

Xưởng áo đoàn thanh niên

Giá thành của áo đoàn thanh niên theo tiêu chuẩn

Với sự kỳ công trong các tiêu chuẩn sản xuất nhưng áo đoàn thanh niên vẫn có giá rất rẻ. Cụ thể mức giá của áo dao động từ 80.000 đồng đến 250.000 đồng tùy thuộc chất liệu. Bên cạnh đó những xưởng sản xuất khác nhau cũng đưa ra mức giá khác biệt. Ở trong tầm giá này, người tiêu dùng dễ dàng để đặt mua cho mình một vài chiếc áo đoàn. 

Xưởng may áo đoàn thanh niên

Áo đoàn thanh niên TPHCM với những tiêu chuẩn cơ bản luôn tồn tại theo năm tháng. Áo không bao giờ sợ lỗi mốt hay mai một theo thời gian về cả hình thức lẫn giá trị. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, các tiêu chuẩn áo đoàn càng phải khắt khe. Chính vì thế các nhà sản xuất cần lưu ý để may ra những chiếc áo đoàn đạt chuẩn. Bên cạnh đó, người dùng khi mua hàng cũng cần lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn để mặc.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và rất biết ơn nếu Quý Khách hàng tạo điều kiện để AoDoanDongPhuc.com phục vụ. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0988- 826- 623 | 0933 – 968 – 813 | 0977 – 319 – 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Xem nhanh