Tiêu Chí Tìm Xưởng May Áo Đoàn Thanh Niên Quận Tân Phú

Để tạo nên 1 chiếc áo đoàn cần rất nhiều yếu tố cũng như cả quá trình sản xuất chuyên nghiệp. Vậy tiêu chí của xưởng may áo đoàn thanh niên quận Tân Phú chuyên nghiệp là gì? Tìm hiểu chi tiết để nắm bắt đầy đủ các thông tin cần thiết. Qua đó việc đặt mua trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

XEM THÊM: LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ÁO ĐOÀN THANH NIÊN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Đồng phục đoàn viên thanh niên

Yêu cầu cơ bản tạo nên chiếc áo đoàn thanh niên 

Tưởng chừng như tạo ra 1 chiếc áo rất đơn giản nhưng áo đoàn lại khác. Nhìn vào chiếc áo đoàn phổ biến không ai nghĩ ẩn sau đó lại là vô vàn những yếu tố chuyên nghiệp cấu thành. Hãy khám phá chi tiết những yếu tố sau đây:

Xét tổng quan, áo đoàn là chiếc sơ mi dài hoặc cộc tay, mang màu sắc chủ đạo là màu xanh biển đậm. Như đã biết, tuổi trẻ là tương lai của đất nước nên màu xanh áo đoàn thanh niên chính là màu xanh của hy vọng dựng xây đất nước. Màu xanh áo đoàn là màu của hòa nhập, gắn bó, dựng xây sức mạnh, màu của giới trẻ đặc trưng của sức sống mãnh liệt.

Áo đoàn thanh niên

Xét yếu tố chi tiết, logo chiếc áo đoàn được in đậm rõ nét hoặc thêu tay dòng chữ màu trắng “ Đoàn Thanh niên Việt Nam’’ nổi bật trên nền xanh biển đậm cùng biểu tượng cánh tay cầm lá cờ đỏ sao vàng. Đặc biệt, nhiều địa điểm không in mực mà thêu thủ công rất tỉ mỉ, cẩn thận. Tuy nhiên, giá áo thêu cũng sẽ khác áo in thông thường.

Tiêu chí của xưởng may áo đoàn thanh niên quận Tân Phú chuyên nghiệp

Như đã biết, áo đoàn thanh niên (hay gọi tắt là áo đoàn) mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, là biểu tượng của tuổi trẻ Việt Nam. Bởi vậy, trong mỗi dịp lễ hay sự kiện quan trọng, từ sinh viên cho tới đoàn viên và các nhà lãnh đạo có vị thế đều sẽ mặc áo Đoàn tới dự. Chính vì vậy, 1 xưởng may đặt ra rất nhiều tiêu chí để tạo nên chiếc áo đoàn chuyên nghiệp:

Đồng phục đoàn viên

Thứ nhất, chất liệu áo đoàn thanh niên quận Tân Phú

Vải được chọn may áo đoàn thanh niên phải đủ các tiêu chí như sau: vải bền; thoáng mát; độ co giãn tốt; thấm hút mồ hôi; giữ được form áo. Với đặc trưng đoàn thanh niên thường phải hoạt động ngoài trời cũng như phải tham gia các công tác tình nguyện thường xuyên. 

Vậy nên đoàn viên rất cần 1 chiếc áo có khả năng thấm hút mồ hôi đồng thời phải độ co giãn tốt để không mất form áo. Bên cạnh đó. ngoài hoạt động ngoài trời, đoàn thanh niên còn cần tham gia các sự kiện đòi hỏi hình thức lịch sự. Trước tính chất đó, đoàn viên  không chỉ mong muốn có được chiếc áo dễ chịu mà còn cần giữ được form áo tốt. 

Áo đoàn viên thanh niên sơ mi

Để lựa chọn vải áo, chất vải được tin dùng và phổ biến nhất chính là vải kate. Đây là loại vải đáp ứng đủ các yếu tố thoáng mát, co giãn và giữ form ổn. Một ưu điểm tiếp theo chính là vải kate có giá thành khá phải chăng, rất phù hợp với tài chính của đại đa số học sinh, sinh viên cũng như đoàn viên.

Thứ hai, thiết kế kiểu dáng áo

Về màu sắc, trước nay không thay đổi, áo đoàn luôn giữ màu áo xanh dương đặc trưng. Màu sắc áo đoàn mang những ý nghĩa đặc biệt riêng. Đó chính là sự cống hiến, năng động, nhiệt huyết dựng xây của tuổi trẻ. Như chúng ta đều biết, tuổi trẻ là độ tuổi thanh xuân của cuộc đời, cũng đồng nghĩa với việc sức lực về thể chất cũng như tinh thần, nhiệt huyết được cống hiến tối đa. 

Về logo, cần được in đậm màu in rõ huy hiệu đoàn và dòng chữ Đoàn thanh niên quận Tân Phú. Với nhiều người kỹ tính yêu cầu thêu thể hiện sự tinh tế và chắc chắn.

Áo đoàn viên thanh niên nữ

Về thiết kế, tổng thể áo suông dài, phần cổ áo lựa chọn cổ bẻ mang đến cảm giác trang trọng,  đứng đắn. Về cầu vai và nách, đa số nên được may nới lỏng ra thoải mái, tránh trường hợp bó sát khi hoạt động rất vướng víu khó chịu. Về tay áo, người mua có thể lựa chọn áp ngắn tay vào hè nóng bức và dài tay khi đông đến.

Về kích cỡ, nên được thống nhất ngay từ ban đầu giữa bên mua và bên sản xuất. Về độ dài, cầu vai, tay áo nên được may đo rộng nhỉnh hơn chút để có thể vận động và làm việc thoải mái không bị gò bó.

Một xưởng may chuyên nghiệp cần quan tâm đến chế độ bảo hành cho khách hàng. Những chiếc áo chất lượng luôn được làm bằng cả cái tâm của người làm nghề. Bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người dùng cân nhắc khi lựa chọn nơi đặt may.

Xưởng may áo đoàn thanh niên tại TPHCM

Hy vọng bài viết trên mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm các tiêu chí đặt mua áo đoàn thanh niên quận Tân Phú. Chúc người đọc sẽ chọn được cho mình chiếc áo đoàn ưng ý nhờ những tiêu chí trên.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và rất biết ơn nếu Quý Khách hàng tạo điều kiện để AoDoanDongPhuc.com phục vụ. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0988- 826- 623 | 0933 – 968 – 813 | 0977 – 319 – 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ
Xem nhanh